Thiết bị tự động hóa văn phòng

Thiết bị tự động hóa văn phòng

Khi làm việc không thể thiếu điện thoại, nhưng thường xuyên có thể xuất hiện tình huống đối phương đi vắng hoặc đường dây bận. Nhật Bản và các nước có một loại thiết bị điện thoại, có thể khiến cho người gọi điện thoại sau khi nghe tín hiệu bận của đối phương, thì có thể ghi sẵn những lời cần no’i lại, sau đo’ cứ cách 15 phút gọi đi một lần, cổ thể duy trì một mạch hai tiếng đồng hồ. Khi điện thoại đã thông, bên gọi điện cũng cố thể nghe được lời nối đã truyền đi, điều này nói rõ điện thoại đã thông, không cần gọi lại.

tự động hóa văn phòng

Sau khi thực hiện tự động hóa văn phòng, đại bộ phận các hồ sơ văn kiện có thể dùng văn kiện điện tử thay thế, như vậy co’ thể tiết kiệm một lượng giấy lớn, sức lao động và không gian lưu trữ.

Hệ thống tự động hóa văn phòng có thể khiến nhân viên văn phòng nhanh cho’ng thu được, tiếp nhận và xử lý thông tin, và có thể lợi dụng máy tính một cách có hiệu quả để tập hợp, tổng hợp, thống kê và phân tích khối lượng lớn tư liệu đã thu được, khiến cho lãnh đạo co’ thể sử dụng các kết quả thu được nhanh chóng và chính xác đưa ra sự lựa chọn, phán đoán và quyết định, tìm được phương án, phương pháp và con đường tốt nhất để giải quyết vấn đề.

văn phòng tự động hóa

Máy xử lý văn bản và máy vi tính là hai loại thiết bị mấu chốt của tự động ho’a văn phòng, Do lượng thông tin lớn co’ thể đưa vào máy tính hoặc các thiết bị nhớ khác, như vậy những văn kiện chất đống như núi sẽ không còn, không còn xuất hiện những cảnh bề bộn rối loạn, văn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp, khiến cho người ta thấy hoàn toàn mới mẻ, bầu không khí trầm mặc khô khan vô vị của văn phòng trước đây không tồn tại nữa. Con người co’ thể làm việc ở trạng thái tâm lý tốt nhất và môi trường dễ chịu. Ngoài những nhân viên cần thiết ra, nhân viên vãn phòng không cần thiết phải ngồi lâu ở bàn làm việc, có thể sắp xếp linh hoạt thời gian và địa điểm làm việc của mình theo yêu cầu công tác. Theo tính toán của Nhật, sau khi thực hiện tự động hóa văn phòng, sổ nhân viên có thể giảm bớt 20%, nhưng chất lượng cồng việc hoàn thành co’ thể đạt gấp ba lần trước đây, suy tính

theo tình hình nước Mỹ, nếu như trang bị thiết bị điện tử cho một phân bảy số người đến thành thị đi làm trong toàn quốc, để cho họ làm việc ở nhà, mỗi năm co’ thể tiết kiệm khoảng 15 triệu tấn xăng dầu, như vậy thi nước Mỹ sẽ không phải nhập khẩu dầu mỏ nữa.

Baomoi24h.info

One thought on “Thiết bị tự động hóa văn phòng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *