[Góc tâm sự ] Phải làm sao khi chồng em bị rối loạn cương dương ?

Các bác ạ, cách đó cỡ 2 tháng, do sex nhiều quá, cộng với việc xem đủ phân mục sex cực mạnh của Âu Mỹ, có hôm thức xuyên đêm để xem cơ. Mà trước đấy, do đã quan hệ en nờ lần với gấu nên đâm ra nhàm chán luôn.

Thế rồi vào 1 ngày đẹp trời, lúc “mây mưa” với gấu thì “cậu nhỏ” của em không lên được nữa. Em thề là cả bầu trời sụp đổ luôn luôn. Vừa ngại với gấu, vừa hoang mang, sợ yếu sinh lý kinh khủng khiếp :((

Mà tính em thì ngại đi trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện khám mấy chuyên mục này lắm, huhu. Độ gần 1 tháng sau, thấy tình trạng không tiến triển nên em đành lên kế hoạch cứu vớt cuộc đời mình. Nếu không là gấu em chê, quê chết đi được.

Ngồi nghĩ cả mấy ngày liền, em đành gọi điện kể tất tần tật chứng trạng của “cu cậu”. Thôi chấm dứt, công dụng là em bị rối loạn cương dương :(( Được cái là em may mắn được BS này support nhiệt tình, dặn dò đủ thứ. Bác sĩ có bảo em bỏ quay tay, cái này em nghĩ đúng :)) Thứ 2 là đi ngủ đúng giờ và tập gym để bức tốc tình hình sức khỏe. À, chấm dứt bác sĩ chốt câu là nên uống viên đồ ăn đảm bảo an toàn tình hình sức khỏe thuốc bổ thận Ngọc Linh gì gì đó.

Thế là em cũng mua về uống. Lọ của nó khoảng 60 viên, uống hằng ngày 1-2 lần, mỗi lần 2 viên nha những bác. Sau một lúc tiến hành y như lời khuyên của bác ý sĩ cộng với uống bổ thận Ngọc Linh, em nện gấu thoải con gà mái, không bị xìu xuống nữa.

Là kẻ từng trải và đã khỏi không ổn định cương dương, em rút ra được 3 bài học xương máu sau, bác nào có bị như em thì xem thêm nha:

  1. Giảm bớt quay tay, quay không ít thì về sau bị như em, rồi lại xuất tinh nhanh thì đừng bảo em không lên tiếng trước với những bác nha.

  2. Đi ngủ đúng giờ (tầm 11h tối là bước đầu đi ngủ được rồi).

  3. Tập gym

  4. Nên sử dụng quá đồ ăn các chức năng. Cái này em thấy cho hiệu quả xuất sắc, nhưng các bác phải biết chọn lựa kỹ càng, vì hàng nhái nhiều và có vô vàn dòng sản phẩm quảng cáo không giống thực sự cũng tràn ngập lắm. Còn em thì sau khoản thời gian Dùng thử, em vẫn tin sử dụng thực phẩm chức năng bổ thận Ngọc Linh. Nếu các bác có ý định dùng thì cũng đừng tự ý dùng bừa nhé, phải hỏi chủ ý BS cho chắc kèo.

Này là chút share nhỏ tuổi của em thôi, bác nào mà đang mắc phải tình trạng như em trước phía trên thì tìm hiểu thêm, và trực tiếp là phải quyết tâm. Chúc các bác mau khỏi.