Cô giáo dạy vẽ thoát viêm loét dạ dày sau gần 24 năm


Nợ duyên với nghề

Đều đã ở tuổi nghỉ hưu nhưng ông Nguyễn Văn Sự và bà Nguyễn Thị Tố Thanh vẫn dạy mỹ thuật tại nhà với giá học phí cũng chỉ từ 20-30 ngàn, thậm chí là dạy miễn phí. Người dân nơi đây gọi là “lớp học vẽ bên sông”.

 “Với tôi, dạy học dường như là cái duyên vậy. Sau 30 năm, điều hạnh phúc lớn nhất của tôi là được chứng kiến học trò trưởng thành, đỗ đạt, có được chỗ đứng trong xã hội” – bà Thanh mỉm cười.

Nhưng hạnh phúc lớn nhất đối với người phụ nữ này có lẽ là có được một người bạn đời luôn bên cạnh yêu thương, chăm sóc và che chở, nhất là quãng thời gian 24 năm ròng chiến đấu với đủ các loại bệnh.

Từng nghĩ không thể qua khỏi vì 3 căn bệnh mạn tính nặng

“Tôi đã phải điều trị bệnh xơ gan đã  nhiều năm. Tôi còn bị thoát vị đĩa đệm đa tầng, viêm hang vị và loét hành tá tràng 24 năm. Nửa cuộc đời dành để chiến đấu với đủ thứ bệnh. Thậm chí có lúc tôi  nghĩ, mình chỉ cần nhắm mắt lại thôi là không thể qua khỏi” – Bà Thanh lau nước mắt nhớ lại năm 2014 phải đón Tết trong bệnh viện.

Đau đớn nhất với bà Thanh vẫn là chứng bệnh viêm hang vị và loét hành tá tràng khiến bà gầy gò, xanh xao, ăn ít, ngủ ít, cơ thể suy nhược, thậm chí phải nằm liệt giường.

Bà kể, thời điểm ấy bà đã nghĩ quẩn, muốn từ bỏ cuộc sống khi thấy mình trở thành gánh nặng cho chồng. Ông Sự vừa phải chăm sóc vợ, vừa chăm con, dạy học nên ngày một già yếu, tóc bạc trắng mái đầu.

May mắn, đầu năm 2015, trong một lần tình cờ gặp lại người quen hiện là bác sỹ chuyên khoa II nổi tiếng, bà được giới thiệu sử dụng CumarGold: “Bao năm vật lộn với đủ thứ thuốc không khỏi, tôi chẳng còn nhiều niềm tin nữa. Nhưng đây là một bác sỹ có uy tín, lại là chỗ thân quen, vợ chồng tôi quyết định tìm hiểu về sản phẩm”.

co giao day ve thoat viem loet da day sau gan 24 nam - 1

Bà Thanh sẵn lòng chia sẻ thông tin với độc giả theo số 0942.788.199

Sau khi tìm hiểu thông tin trên báo chí, ông Sự tìm đọc cuốn Sống khỏe bằng tinh nghệ Nano… “Đọc xong cuốn đó, tôi không do dự mà lên thẳng nhà thuốc Thanh Phương mua liền 10 hộp CumarGold về cho vợ uống. Sau đó tôi thấy cơ thể bà xã thay đổi từng ngày. Trước kia cứ đến bữa phải ép từng thìa, giờ thì vợ tôi đã ăn được mỗi bữa 2 bát cơm, có hôm còn đòi ăn thêm, da dẻ cũng hồng hào, tăng cân, không còn những cơn đau, đêm ngủ ngon giấc, các chỉ số về gan cũng ổn định” – Ông Sự vui mừng chia sẻ.

Không chỉ làm được những công việc nhẹ nhàng, bà Thanh nay còn trở lại được với lớp học, với những học trò nhỏ. Cả đời gắn với việc giảng dạy môn Mỹ Thuật, bà cũng trăn trở về việc vẽ một bức tranh tặng chồng. “Tôi muốn họa lại bức tranh về tình yêu của tôi, về người đàn ông đã cùng tôi trải qua đủ những thăng trầm của cuộc sống. Nhưng có lẽ tôi sẽ chẳng vẽ được bức tranh ấy, bởi tình yêu của anh dành cho tôi quá lớn”.

Để được các Dược sĩ tư vấn thêm về bệnh dạ dày, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001796, Hotline 0915.001.796 (ngoài giờ hành chính), hoặc truy cập website cumargold.vn

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: TẠI ĐÂY

Đặt mua CumarGold ngay : TẠI ĐÂY

co giao day ve thoat viem loet da day sau gan 24 nam - 2

(Theo Khám phá).